Giới Thiệu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Toyota Bình Dương

Là đại lý chính thức của Toyota tọa lạc tại Lô C13A Đường Hùng Vương, Phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương (ngay trung tâm Thành phố mới Bình Dương), dự án được khởi công xây dựng ngày 22/8/2013 có tổng vốn đầu tư và xây dựng trên 200 tỷ đồng (tương đương 10 triệu đô la Mỹ). Ngay từ khi thành lập với phương châm “Tận tâm chuyên nghiệp – Chất lượng xứng tầm” Toyota Bình Dương đã không ngừng nỗ lực cải tiến hoạt động nhằm cung cấp đến khách hàng những sản phẩm ô tô mang thương hiệu Toyota đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường cũng như các dịch vụ sửa chữa và dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Tận tâm, chuyên nghiệp không chỉ là tiêu chuẩn mà còn là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn theo đuổi với mục tiêu đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất tại từng điểm chạm trong toàn bộ hành trình trải nghiệm khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của Toyota Bình Dương

toyota binh duong Giới Thiệu
toyota binh duong 10 Giới Thiệu
CƠ SỞ VẬT CHẤT

Toyota Bình Dương

Toyota Bình Dương được khởi công xây dựng ngày 22/8/2013 có tổng vốn đầu tư và xây dựng trên 200 tỷ đồng (tương đương 10 triệu đô la Mỹ), với diện tích :
  • Diện tích đất: 4,855.5 m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 11,898 m2
Phòng trưng bày xe được thiết kế sang trọng, rộng rãi với nhiều mẫu xe Toyota đa dạng và màu sắc phong phú giúp Quý khách dễ dàng lựa chọn chiếc xe ưng ý. Khu vực bảo dưỡng sửa chữa gồm 3 tầng với hơn 60 khoang sửa chữa và hơn 100 khoang chức năng được trang bị đầy đủ các thiết bị chẩn đoán và sửa chữa hiện đại đảm bảo cung cấp đến Khách hàng các dịch vụ sửa chữa với chất lượng hoàn hảo nhất.
những lợi ích mang lại cho khách hàng

Nhiều chương trình khuyến mãi nhất, với hoạt động bán hàng sôi động, Toyota Bình Dương luôn luôn đổi mới để cung cấp cho quý khách nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Toyota Bình Dương liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seanbank

z5118750179708 8d2f04532c4878b044f20613dc06e567 Giới Thiệu
Phòng kinh doanh
Nhận tư vấn nhanh
3 cột

Toyota Bình Dương

Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD